Trang chủ
Về chúng tôi – Vitachem
Tin mới
Sản phẩm
Liên hệ
Trang chủ
Về chúng tôi – Vitachem
Tin mới
Sản phẩm
Chất Nhũ Hoá
Glyceryl Monostearate 40 SE
Chất Ổn Định
Chất ổn định (Thickener)
Agar RA
Aglupectin LA-S05 – Phụ gia tạo cấu trúc thực phẩm Pectin E440ii
AGLUPECTIN LA-S20- Phụ gia tạo cấu trúc thực phẩm Pectin E440ii
Aglutex
Carrageenan BLJ7089 – Chất tạo đặc E407
Carrageenan GP-JQ300 – Phụ gia thực phẩm E407
Carrageenan GP-MH614 – Chất tạo đặc E407
Carrageenan QP-JQ307 – Chất tạo đặc E407
Chất tạo cấu trúc Aglufiber (Citrus Fiber)
Locust Bean Gum
Modified Guar Gum
Sucrose Ester of Fatty Acids S-160 (Sucrose Stearate)
Sucrose Ester of Fatty Acids S-CM (Sucrose Palmitate)
Suncol Guar Gum
Xanthan Gum – Phụ gia thực phẩm E415
Ziboxan F200 – Xanthan gum E415
Ziboxan FT80 – Xanthan gum E415
Chất tạo màu
Chất tạo màu (phẩm màu) là các nhóm chất có công dụng tạo màu trong các sản phẩm thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, dược mỹ phẩm,.. Các chất tạo màu có thể được chia ra thành các loại tổng hợp, tự nhiên, nhân tạo
Màu tự nhiên
Màu thực phẩm tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật và có E number.
Màu thực phẩm nâu Caramel E150
Màu thực phẩm nâu Caramel E150a – Caramel nhóm I
Màu nâu Caramel 150c E150c
Màu Caramel 150d
Bột cải bó xôi Spinach Espinaca
Bột gạo đỏ lên men Monascus
Chiết xuất Annatto
Chiết xuất cà rốt đen
Chiết xuất hồng hoa Carthamus
Chiết xuất Khoai lang tím
Chiết xuất Luo Han Guo tạo ngọt
Chiết xuất ớt Capsicum Oleoresin
Chiết xuất Saffron
Chiết xuất trái dành dành Gardenia Blue
Màu Cam Paprika Oleoresin
Màu đen Carbon Black
Màu đỏ Beet Red
Màu đỏ Carmine (E120)
Màu đỏ Gardenia Red
Màu đỏ Red Radish
Màu vàng Beta-carotene thực vật
Màu vàng Gardenia Yellow
Màu xanh Copper Chlorophyllin
Màu nhân tạo
Màu nhân tạo dùng trong thực phẩm (Artificial color). Có độ ổn định và độ bền cao với các tác nhân như ánh sáng, nhiệt độ, pH,.. Bên cạnh đó, chi phí sử dụng thấp với liều lượng sử dụng ít. Chúng tôi phân biệt màu nhân tạo thực phẩm là màu không có hiện diện trong tự nhiên, trong khi đó màu tổng hợp thực phẩm (Synthetic color) là màu có thể được tìm thấy trong tự nhiên, nhưng được sản xuất bằng phương pháp hóa học.
Màu đỏ Canthaxanthin
Màu Đỏ Dâu Amaranth
Màu Đỏ Đậm Ponceau 4R
Màu Đỏ Hồng Allura Red
Màu Đỏ Hồng Lake Allura Red
Màu đỏ Lycopene (E160d(i)-E160d(iii))
Màu Hồng Erythrosine
Màu Đỏ Mận Carmoisine Lake
Màu Hồng Erythrosine Lake
Màu Vàng Cam Sunset Yellow Lake
Màu Vàng Cam Sunset Yellow
Màu Vàng Tươi Lake Quinoline Yellow
Màu Vàng Tươi Quinoline Yellow
Màu Xanh Dương Brilliant Blue
Màu Xanh Lá Pea Green
Màu Xanh Táo Apple Green
Màu tổng hợp
Màu tổng hợp dùng trong thực phẩm (Synthetic color). Có độ ổn định và thường có độ bền tốt với các tác nhân như ánh sáng, nhiệt độ, pH,.. Bên cạnh đó, màu nhân tạo được sử dụng rộng rãi, chi phí sử dụng thường thấp hơn màu tự nhiên cùng loại. Chúng tôi phân biệt màu nhân tạo thực phẩm (Artificial color) là màu không có hiện diện trong tự nhiên, trong khi đó màu tổng hợp thực phẩm (Synthetic color) là màu có thể được tìm thấy trong tự nhiên, nhưng được sản xuất bằng phương pháp hóa học.
Màu nâu Chocolate Brown HT
Màu trắng Titanium Dioxide
Màu vàng Beta-carotene tổng hợp
Màu Vàng Chanh Tartrazine
Màu Vàng Chanh Tartrazine Lake
Màu vàng Riboflavin E101ii
Màu Xanh Chàm Indigo Carmine Lake
Màu Xanh Dương Brilliant Blue Lake
Màu vàng Lutein từ Tagetes erecta
Liên hệ
Trang chủ
Về chúng tôi – Vitachem
Tin mới
Sản phẩm
Chất Nhũ Hoá
Chất Ổn Định
Chất tạo màu
Liên hệ
Main navigation
Trang chủ
Về chúng tôi – Vitachem
Tin mới
Sản phẩm
Liên hệ
✕