Màu tổng hợp dùng trong thực phẩm (Synthetic color). Có độ ổn định và thường có độ bền tốt với các tác nhân như ánh sáng, nhiệt độ, pH,.. Bên cạnh đó, màu nhân tạo được sử dụng rộng rãi, chi phí sử dụng thường thấp hơn màu tự nhiên cùng loại. Chúng tôi phân biệt màu nhân tạo thực phẩm (Artificial color) là màu không có hiện diện trong tự nhiên, trong khi đó màu tổng hợp thực phẩm (Synthetic color) là màu có thể được tìm thấy trong tự nhiên, nhưng được sản xuất bằng phương pháp hóa học.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Caramel Color (Màu Caramel)

Caramel là một loại đường có màu vàng nhạt, có hương thơm đặc trưng do quá trình nấu đường. Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong nấu ăn và làm bánh.

Màu trắng Titanium Dioxide

Titanium Dioxide (TiO2) là màu trắng tổng hợp, bền nhiệt, ánh sáng và pH, thường được sử dụng trong các sản phẩm như bánh kẹo, chewing gum, các sản phẩm sữa, sữa bột, pho mai, trang trí bánh kem, dessert, bánh pudding, các loại bột trộn sẵn, gia vị, giò chả, dược phẩm và mĩ phẩm.

Màu vàng Beta-carotene tổng hợp

VNĐ1,000K
Màu vàng beta-carotene tổng hợp là màu vàng ứng dụng trong các sản phẩm thực phẩm như margarine, shortening, bơ, phô mai, các loại bánh nướng, kẹo, kem, mì sợi, súp, nước trái cây, nước giải khát.

Màu vàng Lutein từ Tagetes erecta

VNĐ750K
Lutein từ Tagetes erecta (E160b(i)) là màu vàng được sử dụng để tạo màu và bổ sung dinh dưỡng trong các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi. Trong thực phẩm các sản phẩm thường sử dụng Lutein như bánh nướng, đồ uống và nước giải khát, ngũ cốc ăn sáng, kẹo chewing gum, sữa, yoghurt, phô mai, sản phẩm trứng, chất béo và dầu, món tráng miệng, nước thịt và nước sốt, kẹo mềm, kẹo cứng, thức ăn dặm cho trẻ sơ sinh, trái cây chế biến và nước ép trái cây, súp.

Màu vàng Riboflavin E101ii

VNĐ3,900K
Riboflavin E101ii tạo màu cho thực phẩm tiện lợi, nước ngọt, pho mát và các sản phẩm pho mát, sản phẩm từ sữa, bánh kẹo, chế phẩm từ cá, trái cây và rau đóng hộp, bánh kẹo, dessert, sherbet, mứt và thạch, súp, sốt mayonnaise và nước xốt salad, chất béo và dầu, mù tạt và hương liệu. Ngoài ra, Riboflavin được sử dụng để bổ sung Vitamin B2 trong các sản phẩm như: kem, thịt, sản phẩm cá chế biến, nước sốt, súp, ngũ cốc ăn sáng, nước ngọt, các sản phẩm ăn kiêng giảm béo, sản phẩm bổ sung và các sản phẩm thức ăn cho trẻ em