1. Mô tả sản phẩm:
- Locust Bean Gum là một trong những chất ổn định thực phẩm cao cấp và nổi tiếng nhất được ngành công nghiệp sử dụng. Nó có các đặc tính chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất tạo gel, mang lại kết cấu độc đáo trong nhiều hệ thống thực phẩm.
- Locust Bean Gum được lấy từ hạt của cây carob (Ceratonia Siliqua) được tìm thấy ở khu vực Địa Trung Hải.
- Locust Bean Gum là một polysaccharide galactomannan. Cấu trúc của nó về cơ bản là một polyme D-mannose thẳng được liên kết C1-C4 với sự phân nhánh tương đối đều đặn trên mỗi nhóm mannose thứ tư hoặc thứ năm trên C6 bởi các đơn vị D-galactose đơn lẻ. Cấu trúc này cho phép lbg thể hiện tác dụng hiệp đồng với k-carrageenan và xanthan gum.
2. Mã CAS: 9000-40-2
3. Ứng dụng:
- Locust Bean Gum là chất tạo cấu trúc thích hợp cho các ứng dụng thực phẩm khác nhau do tính chất tự nhiên của nó, mùi trung tính mà tạo một cấu trúc gel đặc trưng.
- Locust Bean Gum dùng kết hợp với các loại chất tạo gel khác như Pectin và Carrageenan tạo nên các cấu trúc đặc trưng cho các sản phẩm nước trái cây, sữa.
- Locust Bean Gum Có một tác động tích cực đến sự ổn định protein và không tương tác với các thành phần khác trong thưc phẩm do pH trung tính của nó.
4. Thông tin độc tính:
5. Bảo quản: Bịt kín và bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát
6. Xuất xứ: Tây Ban Nha
7. Quy cách đóng gói: 25kg
8. Tiêu chuẩn sản phẩm: FSSC, Halal, Kosher
9. Thời hạn sử dụng: 24 tháng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.