- AGLUPECTIN LA-S20 mô tả sản phẩm:
AGLUPECTIN LA-S20 là phụ gia tạo cấu trúc thực phẩm Pectin hay còn gọi là phụ gia thực phẩm E440ii – là một chất tạo cấu trúc thực phẩm được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đây là một dạng pectin có hàm lượng methoxyl thấp được chuẩn hóa , có khả năng tương tác cao với canxi và được trích xuất từ vỏ cam quýt.
AGLUPECTIN LA-S20 có dạng chất bột, màu chuyển từ trắng đến màu xám nhạt, trung tính không mùi không vị, giống chất keo hút nước và rất dễ tan trong nước, không tan trong ethanol, có khả năng tạo độ đặc và tạo đông khi có mặt của đường hàm lượng thấp và axit.
E440ii được tổng hợp từ hai thành phần bao gồm Low methoxyl amidated pectin (E440ii) và Dextrose.
- Tên gọi khác: Phụ gia E440ii, Pectin ii
- Ứng dụng:
Pectin E440ii là một loại pectin có hàm lượng methoxyl thấp được tiêu chuẩn hóa, và nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng thực phẩm với các tính chất chủ yếu liên quan đến khả năng tạo gel, nhũ hóa, và độ nhớt. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của loại Pectin này:
Ứng dụng chung
- Sản phẩm Đồ uống và Kem: E440ii thường được sử dụng để tăng cường độ nhớt đặc và ổn định cấu trúc trong đồ uống như nước ép trái cây, nước lọc và kem.
- Sản phẩm Sữa và Sữa chua: Trong ngành công nghiệp sản xuất sữa và sữa chua, E440ii được thêm vào để cải thiện độ đặc và nhũ hóa, cảm giác ngon miệng và tăng hương vị.
- Mứt trái cây cho Sữa chua: Sử dụng để đạt được độ nhớt lý tưởng và ổn định cấu trúc hỗn hợp cho các sản phẩm trái cây được sử dụng trong sữa chua.
- Mứt ít đường: E440ii giúp duy trì cấu trúc tốt và giảm thiểu hiện tượng thủy phân (syneresis) trong mứt ít đường.
- Sản phẩm Đóng hộp và Mứt: làm chất tạo độ đặc và làm đầy trong các sản phẩm như mứt trái cây, mứt đóng hộp và các sản phẩm tương tự.
Ứng dụng cụ thể
- Sữa chua Trái cây (SS 15-35%): 0.3-0.8% trên tổng khối lượng sản phẩm.
- Mứt và thạch ít đường (SS 20-45%): 0.5 -0.8 % trên tổng khối lượng sản phẩm.
Lưu ý: Khi áp dụng vào dây chuyển sản xuất công nghệ thực phẩm sản xuất bánh kẹo, làm bánh, làm sữa chua,…Nên hòa tan AGLUPECTIN LA-S20 trong nước nóng và khuấy liên tục trước khi thêm vào sản phẩm cuối cùng trong quá trình sản xuất.
Bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng khác của E440ii này tại bài viết Giải Pháp Aglupectin Cho Sữa Chua Uống của Vitachem.
- Thông số kỹ thuật:
- Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát (nhiệt độ tối đa 25°C và độ ẩm tương đối < 60%)
- Hàm lượng sử dụng: E440ii không gây độc hại đối với người sử dụng và không giới hạn hàm lượng sử dụng. Tùy theo múc đích sản xuất và từng loại sản phẩm mà lựa chọn một hàm lượng phù hợp.
- Xuất xứ: Ý
- Quy cách đóng gói: 20kg
- Tiêu chuẩn sản phẩm tại Việt Nam và quốc tế:
- Chứng nhận nhà sản xuất: HALAL, KOSHER
- Thời hạn sử dụng: 18 tháng
- Mua AGLUPECTIN LA-S20 (E440ii) ở đâu:
Vitachem luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh và có các chứng nhận như Halal, Kosher, ISO,…
Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm AGLUPECTIN LA-S20 (E440ii) chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên từ các công nghệ cải tiến, sản phẩm của nhà phân phối Vitachem chính là câu trả lời.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.