Các chiết xuất đi từ thực vật ứng dụng tạo màu cho các sản phẩm thực phẩm. Được ghi trên bao bì như là chiết xuất thực vật, nguyên liệu thực phẩm và không có E number.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bột gạo đỏ lên men Monascus

700,000
Bột gạo đỏ lên men được sử dụng để tạo màu đỏ tự nhiên cho các sản phẩm như đồ uống từ sữa, kẹo gummy, mứt trái cây. Do đặc tính tạo màu đỏ bền khi kết hợp với protein, bột gạo đỏ lên men thường được ứng dụng trong các sản phẩm từ thịt, cá như xúc xích, surimi,  kamaboko, trứng cá, chả cá, salami.

Màu đỏ Gardenia Red

2,000,000
Màu đỏ Gardenia Red (chiết xuất trái dành dành) được xem là chiết xuất tự nhiên tạo màu, dùng tạo màu đỏ dâu và đỏ tươi, có thể được sử dụng trong các sản phẩm sữa UHT, nước giải khát, nước tăng lực, đồ uống có cồn như bia, cider, món tráng miệng đông lạnh, mứt, mì, thạch, nước mắm, nước trái cây, nước vitamin.