Chất ổn định (Thickener)

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Agar RA

1. Mô tả sản phẩm: Agar RA là loại bột mịn, có màu trắng vàng, mịn và chảy tự do

Aglupectin LA-S05 – Phụ gia tạo cấu trúc thực phẩm Pectin E440ii

Aglupectin LA-S05 dạng một chất bột có màu từ trắng đến nâu nhạt, chủ yếu được chiết xuất từ ​​các loại trái cây họ cam quýt, và được sử dụng trong thực phẩm như một chất kết dính, đặc biệt là trong mứt và thạch rau câu. Nó cũng được sử dụng như chất dùng để lấp chỗ trống, thuốc men, đồ ngọt, chất làm ổn định trong các loại nước ép trái cây và sữa, và một nguồn chất xơ.

AGLUPECTIN LA-S20- Phụ gia tạo cấu trúc thực phẩm Pectin E440ii

AGLUPECTIN LA-S20 mô tả sản phẩm:  AGLUPECTIN LA-S20 là phụ gia tạo cấu trúc thực phẩm Pectin hay còn gọi

Aglutex

Aglutex là chất tạo kết cấu cho sản phẩm, bao gồm chất nhũ hóa, hydrocolloid tự nhiên và các thành phần đặc biệt khác để cung cấp thực phẩm và đồ uống có kết cấu đặc biệt, độ ổn định tốt, cảm giác ngon miệng được cải thiện và hương vị đồng nhất.

Chất tạo cấu trúc Aglufiber (Citrus Fiber)

Aglufiber (hay còn được gọi là Citrus Fiber/ xơ cam chanh/ xơ cam quýt) là một loại bột màu trắng nhạt có mùi vị trung tính, thu được từ 100% vỏ cam quýt. Nó chứa tối thiểu 85% chất xơ , cả chất xơ không hòa tan (cellulose và hemicellulose) và hòa tan (pectin), cũng như protein và muối.

Locust Bean Gum

1. Mô tả sản phẩm: Locust Bean Gum là một trong những chất ổn định thực phẩm cao cấp và

Modified Guar Gum

Mô tả sản phẩm: Modified Guar Gum là một loại hydrocolloid biến tính, được sản xuất bởi Sunita Hydrocolloids Private

Sucrose Ester of Fatty Acids S-160 (Sucrose Stearate)

Sucrose Stearate là Este của axit stearic và sucrose (đường), sucrose stearat hoạt động như chất nhũ hóa và chất làm sạch. Nó có thể có nguồn gốc từ động vật, thực vật hoặc tổng hợp, với phiên bản có nguồn gốc từ thực vật là phổ biến nhất.

Suncol Guar Gum

1. Mô tả: SUNCOL là một loạt các loại hydrocoloid tự nhiên, sử dụng công nghệ tiên tiến để quản

Xanthan Gum

1. Mô tả sản phẩm: Xanthan Gum F80 là một loại kẹo cao su xanthan dạng bột thông thường được