Chất tạo màu (phẩm màu) là các nhóm chất có công dụng tạo màu trong các sản phẩm thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, dược mỹ phẩm,..
Các chất tạo màu có thể được chia ra thành các loại tổng hợp, tự nhiên, nhân tạo

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Chiết xuất Annatto

1,000,000
Chiết xuất annatto từ lâu được ứng dụng cho các sản phẩm từ sữa như sữa nước, cheese, bơ, margarine, yaourt. Annatto có thể sử dụng cho các sản phẩm khác như cháo ăn liền, mì ăn liền, các loại sốt và tương, xúc xích, các sản phẩm đi từ trứng, cá.

Màu Cam Paprika Oleoresin

260,000
Paprika Oleoresin (Chiết xuất Paprika) được chiết xuất từ quả ớt chuông, sử dụng để tạo màu đỏ cam cho các sản phẩm thịt, xúc xích, chả cá, bánh kẹo, dầu thực vật, đồ ăn nhẹ, surimi, gia vị, dưa chua, súp, nước sốt, pho mát chế biến, sản phẩm bánh mì, chế phẩm trái cây, thực phẩm tiện lợi và đồ hộp.

Màu Caramel 150d

21,000

Màu Caramel E150d thuộc nhóm IV trong 4 nhóm của phẩm màu Caramel. Chúng thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.

Màu đen Carbon Black

420,000
Carbon thực vật (Carbon Black) là màu đen tự nhiên chủ yếu được dùng trong các sản phẩm như bánh kẹo, trang trí bánh kem, kem, dessert, thạch rau câu, mỹ phẩm và dược phẩm.

Màu đỏ Beet Red

700,000
Màu đỏ Beet Red là màu đỏ dâu tự nhiên có thể ứng dụng cho các sản phẩm như kẹo cứng, sữa, sữa chua, kem, bánh, các sản phẩm từ thịt như xúc xích, giò chả, bột giải khát, bột trái cây, nhân bánh quy, kẹo marshmallow, chế phẩm trái cây, nước giải khát, dessert.

Màu đỏ Carmine (E120)

800,000
Màu Carmine (hay còn gọi là Cochineal) là màu đỏ đậm tự nhiên ứng dụng trong các sản phẩm thực phẩm như nước mắm, mứt trái cây, nước trái cây, surimi, bánh kẹo,v.v.

Màu đỏ Red Radish

700,000
Màu đỏ Beet Red là màu đỏ dâu tự nhiên có thể ứng dụng cho các sản phẩm như kẹo cứng, sữa, sữa chua, kem, bánh, các sản phẩm từ thịt như xúc xích, giò chả, bột giải khát, bột trái cây, nhân bánh quy, kẹo marshmallow, chế phẩm trái cây, nước giải khát, dessert.

Màu nâu Caramel 150c E150c

21,000

Màu Caramel E150c thuộc nhóm III trong 4 nhóm của phẩm màu Caramel. Chúng thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.

Màu nâu Chocolate Brown HT

290,000
1. Mô tả Màu nâu Chocolate Brown HT là chất tạo màu, phổ biến trong ứng dụng thay thế cho

Màu thực phẩm nâu Caramel E150

21,000
Màu Caramel là màu tự nhiên có tông màu từ đen vàng, nâu tới đen, thường được sử dụng rộng rãi trong nước giải khát và thức uống có cồn. Màu caramel cũng có thể được sử dụng trong các sản phẩm khác nhau như bánh kẹo, các sản phẩm sữa, dessert, các sản phẩm thịt, hải sản, các loại nước sốt, gia vị, snack, nước trái cây, nước tương, nước mắm, cà phê rang xay, cà phê RTD.

Màu thực phẩm nâu Caramel E150a – Caramel nhóm I

21,000

Màu Caramel E150a thuộc nhóm I trong 4 nhóm của phẩm màu Caramel. Chúng thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.

Màu vàng Beta-carotene thực vật

1,000,000
Màu beta-carotene là màu vàng tự nhiên ứng dụng trong các sản phẩm thực phẩm như margarine, shortening, bơ, phô mai, các loại bánh nướng, kẹo, kem, mì sợi, súp, nước trái cây, nước giải khát.