Màu đỏ nhân tạo dùng trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, dược phẩm, mỹ phẩm, là các màu có độ bền và ổn định cao, giá thành rất tốt so với màu tự nhiên. Màu đỏ nhân tạo thường gặp là là Allura Red, Ponceau 4R, Amaranth, Carmoisine, giúp tạo màu đỏ tươi, đỏ dâu, đỏ đậm, đỏ mận.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Màu đỏ Canthaxanthin

2,000,000
Canthaxanthin là chất tạo màu đỏ cam được dùng trong các sản phẩm liên quan đến cà chua, nước trái cây, xúc xích, bánh, thạch rau câu, đồ hộp, phụ gia trong thức ăn chăn nuôi.

Màu Đỏ Dâu Amaranth

247,000
Màu Đỏ Dâu Amaranth là màu tổng hợp thường được sử dụng cho các sản phẩm như bánh kẹo, nước giải khát, dessert, ngũ cốc, bánh, các sản phẩm sữa, xúc xích, snack.

Màu Đỏ Đậm Ponceau 4R

162,000
Màu Đỏ Đậm Ponceau 4R (E124) là màu nhân tạo có độ bền, độ ổn định cao, thường được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm nước giải khát, bánh kẹo, các sản phẩm từ thịt, xúc xích, sữa, snack, dược phẩm, mỹ phẩm.

Màu Đỏ Hồng Allura Red

242,000
Màu Đỏ Hồng Allura Red là màu đỏ tổng hợp có tông từ đỏ tới hơi ánh nâu trong các ứng dụng sản phẩm thực phẩm như snack, bánh kẹo, gia vị, bánh pudding, bánh custard, nước giải khát, mứt trái cây, nước trái cây đóng hộp, sản phẩm sữa, sản phẩm bánh mì, xúc xích, mứt, thạch, các sản phẩm từ thịt.

Màu đỏ Lycopene (E160d(i)-E160d(iii))

3,000,000
Lycopene là màu đỏ có tông màu dâu hoặc đỏ cà chua, có nguồn gốc từ tự nhiên (chiết xuất từ cà chua) hoặc tổng hợp hoá học giống tự nhiên. Màu Lycopene ứng dụng trong các sản phẩm thực phẩm như các sản phẩm từ mứt trái cây, nước trái cây, xúc xích, surimi, nước ép, nước sốt, các sản phẩm từ sữa, yoghurt, đồ uống có hương vị không cồn, ngũ cốc và các sản phẩm từ ngũ cốc, bánh mì và bánh nướng, kẹo, súp, nước xốt salad, nước sốt cà chua (tomato ketchup) và các loại nước sốt dạng paste. Các sản phẩm phù hợp có thể liên quan đến các concept sản phẩm trái cây có màu đỏ tươi như sữa dâu, sốt spagetti, tương ớt, nước ép bưởi đỏ, nước ép ổi hồng, v.v.