1. Mô tả sản phẩm:
Aglutex là hỗn hợp phụ gia thực phẩm và đồ uống có chức năng cao. Những giải pháp pha trộn này, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất, đều mang lại lợi ích thực sự cho công thức sản phẩm cuối cùng.
Hỗn hợp Aglutex có thể chứa chất nhũ hóa, hydrocolloid tự nhiên và các thành phần đặc biệt khác để mang lại cho sản phẩm thực phẩm và đồ uống một kết cấu đặc biệt, độ ổn định tốt, cảm giác ngon miệng được cải thiện, hương vị đồng nhất và an toàn cho người tiêu dùng.
2. Thông tin sản phẩm
Trạng thái | Bột mịn |
Màu sắc | Biến thể màu tự nhiên từ trắng nhạt đến nâu nhạt |
Mùi vị | Gần như trung lập, không có hương và mùi vị |
3. Lợi ích chung:
Trong quá trình sản xuất, Aglutex ® tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm nguy cơ sai sót về liều lượng và giúp quá trình sản xuất trở nên an toàn, dễ dàng và hiệu quả.
Hỗn hợp được thiết kế riêng giúp giảm thiểu sự bất tiện khi lưu trữ số lượng lớn chất nhũ hóa, chất ổn định và các thành phần đặc biệt khác.
Phạm vi đa dạng sẵn có cho phép chúng tôi linh hoạt, đáp ứng các quy định đa dạng về thực phẩm, sở thích của dân tộc và các yêu cầu ghi nhãn.
Những sản phẩm này cho phép khách hàng của chúng tôi sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định.
4. Ứng dụng chung:
Ứng dụng trong sản phẩm bánh:
- Nhân bánh ổn định trước khi nướng cao, kiểm soát sự đồng bộ.
- Tăng hương vị ban đầu mang lại cảm giác tươi mới cho sản phẩm.
- Mang lại kết cấu mịn màng và cảm giác dễ chịu như kem.
- Độ ổn định chống nóng chảy rất cao trong xử lý lò.
- Phun men ( men bán thành phẩm ở dạng kem).
- Độ nhớt thấp tạo ra một lớp mỏng khi phun bánh ngọt.
Ứng dụng trong nước trái cây:
- Tiết kiệm chi phí.
- Tăng hương vị ban đầu mang lại cảm giác tươi mới cho sản phẩm.
- Mang lại cảm giác mịn màng và giống trái cây.
- Tăng độ nhớt.
- Giảm tình trạng lắng đọng xơ hoặc cùi quả.
Ứng dụng trong sữa chua khuấy/ bột không chứa gelatin:
- Mang lại cấu trúc kem thạch trong suốt quá trình sử dụng.
- Mang lại kết cấu mịn màng và cảm giác dễ chịu như kem.
Ứng dụng trong các sản phẩm làm từ phô mai có thể phết được:
- Kết cấu dày và kem.
- Tăng thời hạn sử dụng.
- Đặc tính cắt và tan chảy tuyệt vời trong quá trình nướng.
Ứng dụng trong các sản phẩm thạch:
- Mang lại kết cấu mịn màng và đàn hồi và vẻ ngoài trong suốt.
- Tránh hiện tượng co ngót và tạo nước trong quá trình bảo quản.
5. Một số loại sản phẩm ứng dụng phổ biến:
6. Vitachem cung cấp Aglutex với các tính năng chính:
Mang lại sự ổn định khi nướng trong chất làm đầy với độ rắn thấp.
Sự tổng hợp tốt với pectin.
Khả năng chịu nhiệt tốt với nhiệt độ cao và độ pH thấp.
Hiển thị độ rõ nét tốt, giải phóng hương vị vượt trội.
7. Thông số kỹ thuật:
Physical and Chemical Specifications |
Particle size | Max 5,0% > 315 µm |
Moisture | Max 10% | |
pH sol 1% | 4.5 – 5.5 | |
Microbiological Specifications |
Total plate count | max 10000 CFU/g |
Yeasts and moulds | max 500 CFU/g | |
Coliforms | max 10 CFU/g | |
Salmonella | absent in 25g |
8. Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ tối đa 25°C và độ ẩm tương đối <60%)
9. Xuất xứ: Ý
10. Quy cách đóng gói: 25kg
11. Tiêu chuẩn sản phẩm: HALAL, KOSHER
12. Thời hạn sử dụng: 24 tháng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.