Aglupectin LA-S05 – Phụ gia tạo cấu trúc thực phẩm Pectin E440ii
Aglupectin LA-S05 dạng một chất bột có màu từ trắng đến nâu nhạt, chủ yếu được chiết xuất từ các loại trái cây họ cam quýt, và được sử dụng trong thực phẩm như một chất kết dính, đặc biệt là trong mứt và thạch rau câu. Nó cũng được sử dụng như chất dùng để lấp chỗ trống, thuốc men, đồ ngọt, chất làm ổn định trong các loại nước ép trái cây và sữa, và một nguồn chất xơ.
AGLUPECTIN LA-S20- Phụ gia tạo cấu trúc thực phẩm Pectin E440ii
Aglutex
Chất tạo cấu trúc Aglufiber (Citrus Fiber)
Chiết xuất Annatto
Chiết xuất cà rốt đen
Chiết xuất hồng hoa Carthamus
Chiết xuất trái dành dành Gardenia Blue
Màu xanh dương Gardenia Blue (Chiết xuất trái dành dành) được dùng làm màu xanh tự nhiên, thay thế màu Brilliant Blue và có thể tạo các tông màu xanh lá cây khi kết hợp với màu vàng, có thể được sử dụng trong các sản phẩm bánh kẹo, sữa, nước giải khát, món tráng miệng đông lạnh, mứt, mì, thạch, nước mắm, đồ uống, nước trái cây, nước vitamin.