Màu xanh nhân tạo dùng trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, dược phẩm, mỹ phẩm, là danh mục màu sử dụng vô cùng rộng rãi, giá thành cạnh tranh so với các màu khác. Các màu phổ biến như Pea Green (Xanh đậu, Xanh táo), Brilliant Blue (Xanh Dương), Indigo Carmine (Xanh chàm).

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Màu Xanh Dương Brilliant Blue

233,000
Màu Xanh Dương Brilliant Blue là màu xanh dương tổng hợp dùng cho các sản phẩm thực phẩm như nước giải khát, bột nước giải khát, các sản phẩm sữa, bánh, dessert, kẹo, gia vị, siro, mứt trái cây,v.v.

Màu Xanh Lá Pea Green

173,000
Màu Xanh Lá Pea Green là màu tổng hợp hỗn hợp, được sử dụng trong các sản phẩm để tạo màu xanh lá bền hoặc cải thiện màu xanh cho sản phẩm như snack, bánh kẹo, gia vị, bánh pudding, bánh custard, nước giải khát, mứt trái cây, nước trái cây đóng hộp, sản phẩm sữa, sản phẩm bánh mì, xúc xích, mứt, thạch.

Màu Xanh Táo Apple Green

224,000
Màu Xanh Táo Apple Green là màu tổng hợp hỗn hợp, được sử dụng trong các sản phẩm để tạo màu xanh bền hoặc cải thiện màu xanh cho sản phẩm như nước ngọt có gas, syrup, snack, bánh kẹo, gia vị, bánh pudding, bánh custard, nước giải khát, mứt trái cây, nước trái cây đóng hộp, sản phẩm sữa, sản phẩm bánh mì, xúc xích, mứt, thạch.