Chất tạo màu (phẩm màu) là các nhóm chất có công dụng tạo màu trong các sản phẩm thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, dược mỹ phẩm,..
Các chất tạo màu có thể được chia ra thành các loại tổng hợp, tự nhiên, nhân tạo
-
Chiết xuất Annatto
₫1,000,000 -
Màu Cam Paprika Oleoresin
₫260,000 -
Màu Caramel 150d
₫21,000 -
Màu đen Carbon Black
₫420,000 -
Màu đỏ Beet Red
₫700,000 -
Màu đỏ Carmine (E120)
₫800,000 -
Màu đỏ Red Radish
₫700,000 -
Màu nâu Caramel 150c E150c
₫21,000 -
Màu nâu Chocolate Brown HT
₫290,000 -
Màu thực phẩm nâu Caramel E150
₫21,000 -
Màu vàng Beta-carotene thực vật
₫1,000,000
1
2