Blog
Related Posts
XU HƯỚNG XANTHAN GUM TRONG THỰC PHẨM NĂM 2024
- Posted by Lý Lê
- 0 comments
Xanthan Gum với nhiều lợi ích của mình mà được ứng dụng nhiều trong sản xuất thực phẩm. Xu hướng xanthan gum năm 2024 sẽ được đề cập trong bài viết này.
5 THƯƠNG HIỆU XANTHAN GUM UY TÍN HIỆN NAY
- Posted by Lý Lê
- 0 comments
Bài viết này sẽ giới thiệu 5 thương hiệu xanthan gum uy tín hiện nay trên thế giới. Xanthan gum là phụ gia được ứng dụng rộng rãi trong thực phẩm.
XANTHAN GUM THỰC PHẨM – 4 LĨNH VỰC ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN
- Posted by Lý Lê
- 0 comments
Xanthan gum thực phẩm thường được ứng dụng để tạo độ nhớt, độ gel để cải thiện cấu trúc cho sản phẩm như mong muốn.
CÁC ỨNG DỤNG CỦA XANTHAN GUM E415
- Posted by Lý Lê
- 0 comments
Ứng dụng của xanthan gum được thể hiện ở nhiều lĩnh vực từ thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm đến cả công nghiệp dầu mỏ.
TỔNG QUAN XANTHAN GUM (E415) – PHỤ GIA PHỔ BIẾN
- Posted by Lý Lê
- 0 comments
Tổng quan xanthan gum sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về đặc điểm của chúng và biết lí do vì sao chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
Tổng hợp các loại Sucrose Esters of Fatty Acid (E473)
- Posted by Vũ Hiền
- 0 comments
Giải pháp cho sữa chua uống
- Posted by Duyên Lê
- 0 comments
Sữa chua uống là một loại nước uống dạng sệt mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như sự tiện lợi khi sử dụng. Chính vì vậy mà ngày nay thức uống này luôn được các phòng ban R&D nghiên cứu để tạo ra sản phẩm đặc trưng cho riêng mình cũng như độc đáo trên thị trường. Đến với Vitachem, khách hàng sẽ được cung cấp khá đầy đủ thông tin về những loại phụ gia thực phẩm tối ưu cho mặt hàng sữa chua uống này.
Giải pháp sản xuất ice-cream (kem lạnh)
- Posted by Duyên Lê
- 0 comments
Cảm giác một muỗng kem mát lạnh tan từ từ trong miệng thật là tuyệt vời, kem hay cà rem hẳn là một loại tráng miệng không thể nào thiếu trong một bữa tiệc, hoặc chỉ đơn giản là một món ăn vặt vui vui mỗi ngày của chúng ta, tiếp thêm cho chúng ta rất nhiều năng lượng và sự vui vẻ thích thú. Một tuổi thơ có nhiều ký ức và thú vị cũng có sự góp phần của cây cà rem (kem). Vì vậy, thị trường thực phẩm cũng ngày càng đặc sắc và thú vị với nhiều loại kem phong phú, đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của chúng ta ngày nay. Hãy đến với Vitachem để có một giải pháp đơn giản và hiệu quả nếu quý khách hàng có nhu cầu sản xuất kem.
Hệ ổn định cho sản xuất kem: Mịn, không đá nhỏ, lâu tan
- Posted by Hồng Xuyến
- 0 comments
Kem bao gồm hỗn hợp không khí, nước, chất béo sữa, chất làm ngọt không béo (NMS), chất ổn định, chất nhũ hóa và hương vị. Kem đạt chất lượng là kem có cấu trúc mịn, không đá nhỏ, lâu tan. Muốn tạo hệ ổn định cho kem người ta thường bổ sung một số chất nhũ hóa và chất ổn định tùy thuộc vào bản chất của sản phẩm. Nhờ việc bổ sung các phụ gia ấy, cấu trúc của kem gần như được cải thiện.
Giải pháp sản xuất cà phê uống liền: Ready-To-Drink (RTD) Coffee xu hướng mới 2024 -2030
Dù là nhịp sống có vội vàng hay nhẹ nhàng thì cà phê vẫn luôn chiếm vị trí độc nhất trong thị trường đồ uống của Việt Nam và đặc biệt là các nước trên Thế Giới. Sau mùa covid cách ly một thời gian khá dài thì xu hướng sử dụng thực phẩm nhanh gọn lẹ ngày càng được ưu tiên, vì vậy mà đồ uống RTD Coffee cũng càng phổ biến trên thị trường, bởi vì sự tiện lợi mà vẫn đáp ứng sự thơm ngon đậm đà nguyên bản của cà phê. Đến với Vitachem, quý khách hàng sẽ có được kinh nghiệm đầy đủ để thực hiện mong muốn sản xuất RTD coffee một cách dễ dàng nhất.