Hiển thị tất cả 4 kết quả

Chiết xuất cà rốt đen

700,000
Chiết xuất cà rốt đen là màu đỏ hồng/đỏ tím đậm được chiết xuất từ củ cà rốt đen, ứng dụng để tạo màu đỏ hồng, đỏ tím trong các sản phẩm thực phẩm như kem, bánh, thạch, kẹo dẻo, mứt trái cây, dessert, syrup.

Màu đỏ Lycopene (E160d(i)-E160d(iii))

3,000,000
Lycopene là màu đỏ có tông màu dâu hoặc đỏ cà chua, có nguồn gốc từ tự nhiên (chiết xuất từ cà chua) hoặc tổng hợp hoá học giống tự nhiên. Màu Lycopene ứng dụng trong các sản phẩm thực phẩm như các sản phẩm từ mứt trái cây, nước trái cây, xúc xích, surimi, nước ép, nước sốt, các sản phẩm từ sữa, yoghurt, đồ uống có hương vị không cồn, ngũ cốc và các sản phẩm từ ngũ cốc, bánh mì và bánh nướng, kẹo, súp, nước xốt salad, nước sốt cà chua (tomato ketchup) và các loại nước sốt dạng paste. Các sản phẩm phù hợp có thể liên quan đến các concept sản phẩm trái cây có màu đỏ tươi như sữa dâu, sốt spagetti, tương ớt, nước ép bưởi đỏ, nước ép ổi hồng, v.v.

Màu vàng Beta-carotene thực vật

1,000,000
Màu beta-carotene là màu vàng tự nhiên ứng dụng trong các sản phẩm thực phẩm như margarine, shortening, bơ, phô mai, các loại bánh nướng, kẹo, kem, mì sợi, súp, nước trái cây, nước giải khát.

Màu vàng Beta-carotene tổng hợp

650,000
Màu vàng beta-carotene tổng hợp là màu vàng ứng dụng trong các sản phẩm thực phẩm như margarine, shortening, bơ, phô mai, các loại bánh nướng, kẹo, kem, mì sợi, súp, nước trái cây, nước giải khát.